BÁNH MÌ KẸP CÁ XỐT CÀ

Đưọc cập nhật : 01-03-2016 14:56:09

Bánh mì kẹp cá xốt cà

farming

Nguyên liệu: 

- 1 hộ cá xốt cà SEASPIMEX,  4 ổ bánh mì,  
- 1 trái dưa leo, 4 quả trứng gà, 2 cọng ngò rí, 
- 2 tép tỏi, 1 trái ớt sừng, 1 nhánh hành lá,  
- Dầu ăn, tương ớt, tiêu xay, hạt nêm Ajingon, Mayonnaise Aji-mo

Cách thực hiện:

- Dưa leo bỏ hạt, cắt sợi dài. Hành lá cắt sợi. Ngò rí cắt đôi. Ớt sừng cắt lát. Tỏi đập dập.

- Cá hộp xắn đôi theo chiều dọc.

- Phi thơm tỏi, cho cá và một nửa lượng nước cá vào, nêm 1 ít hạt nêm Ajingon, rắc thêm ít tiêu. Trải cá đều khắp mặt chảo, đập 4 trứng gà phủ lên cá mòi, chiên đến khi trứng chín.

- Xẻ dọc 1 bên bánh mì, phết Mayonnaise Aji-mo vào 2 mặt bánh mì, cho cá và trứng đã chiên vào, cho tiếp tương ớt, dưa leo, hành lá, ngò rí vào. Có thể gói lại mang đi.

Các tin khác