Nguyên liệu:
- 1 hộ cá xốt cà SEASPIMEX, 4 ổ bánh mì,
- 1 trái dưa leo, 4 quả trứng gà, 2 cọng ngò rí,
- 2 tép tỏi, 1 trái ớt sừng, 1 nhánh hành lá,
- Dầu ăn, tương ớt, tiêu xay, hạt nêm Ajingon, Mayonnaise Aji-mo
Cách thực hiện:
- Dưa leo bỏ hạt, cắt sợi dài. Hành lá cắt sợi. Ngò rí cắt đôi. Ớt sừng cắt lát. Tỏi đập dập.
- Cá hộp xắn đôi theo chiều dọc.
- Phi thơm tỏi, cho cá và một nửa lượng nước cá vào, nêm 1 ít hạt nêm Ajingon, rắc thêm ít tiêu. Trải cá đều khắp mặt chảo, đập 4 trứng gà phủ lên cá mòi, chiên đến khi trứng chín.
- Xẻ dọc 1 bên bánh mì, phết Mayonnaise Aji-mo vào 2 mặt bánh mì, cho cá và trứng đã chiên vào, cho tiếp tương ớt, dưa leo, hành lá, ngò rí vào. Có thể gói lại mang đi.