category

ERROR LETTER OF THE REPRESENTATIVE TO THE BOARD OF DIRECTORS SEASPIMEX SEASPIMEX SEAFOOD CORPORATION

Vừa qua, Báo Người Đưa Tin có đăng một bài viết về 6 loại thực phẩm không nên ăn, Báo Người Đưa Tin đã nhằm và lấy hình ảnh sản phẩm đồ hộp của seaspimex làm hình ảnh minh họa cho bài viết của mình. 

Khi phát hiện ra sự việc này, bên Công ty Cổ Phần Thủy Đặc Sản SEASPIMEX VIETNAM đã liên hệ với BÁO NGƯỜI ĐƯA TIN để giải quyết vụ việc này.

Bên BÁO NGƯỜI ĐƯA TIN đã nhanh chóng khắc phục và tháo gỡ hình ảnh sản phẩm của SEASPIMEX xuống khỏi bài viết đó và gửi thư xin lỗi đến Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thủy Đặc Sản SEASPIMEX VIETNAM. Sau đây là nội dung của lá thư:

From: Nguoiduatin.vn [mailto:toasoan@nguoiduatin.vn
Sent: Friday, April 1, 2016 9:46 AM
To: minhtien@seaspimex.vnn.vnminhtien.kala@gmail.com
Subject: Báo Người Đưa Tin gửi Công ty Seaspimex

Kính gửi: Công ty Seaspimex

               Ông Minh Tiến, Giám đốc công ty

Trong khi thực hiện bài viết  http://www.nguoiduatin.vn/nhung-loai-thuc-pham-tuyet-doi-khong-nen-an-a234107.html do sơ xuất trong việc lấy ảnh minh họa cho bài viết, phóng viên và đã đưa hình ảnh sản phẩm mang thương hiệu của quý Công ty và có dòng chữ chú thích bất lợi cho sản phẩm Seaspimex.

Sau khi nhận được thông tin phản hồi của quý Công ty, báo Người Đưa Tin đã ngay lập tức gỡ hình ảnh gắn với thương hiệu của công ty ra khỏi bài viết và xử lý nghiêm đối với phóng viên. 

Báo Người Đưa Tin gửi lời xin lỗi quý Công ty vì sự cố đáng tiếc này.

Trân trọng!