HƠN

NĂM PHÁT TRIỂN

TÓM TẮT LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐẶC SẢN - SEASPIMEX VIET NAM

Seaspimex Việt Nam được thành lập từ năm 1983 với sự thừa hưởng kinh nghiệm và các phương pháp sản xuất của Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam Seaprodex. Sau hơn 37 năm hình thành và phát triển, Seaspimex đã vươn mình đưa các sản phẩm thủy hải sản ra thị trường nội địa và quốc tế tại hơn 50 nước ở 05 châu lục. Hiện nay, công ty đang vận hành hai nhà máy xử lý hiện đại: một nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 38000m2, công suất thành phẩm 15000 tấn/ năm và hơn 800 nhân sự; một nhà máy tại tỉnh Bến Tre với tổng diện tích 5000m2, công suất thành phẩm 2000 tấn/ năm và hơn 200 nhân sự. Công ty đang vận hành dưới các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm HACCP; BRC; IFS; HALAL; FDA; SEDEX cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường của Việt Nam.

Từ khi thành lập, Seaspimex Việt Nam luôn chú trọng tập trung vào chất lượng vào sản phẩm và luôn phát triển giới thiệu các sản phẩm thủy hải sản giá trị gia tăng mới cho thị trường. Vì vậy, thương hiệu Seaspimex luôn tự hào được tin tưởng ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế với phương châm “Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”

Mốc thời gian Seaspimex Việt Nam

Ngày 01 tháng 09 năm 1983

Ngày 30 tháng 7 năm 1993

Ngày 02 tháng 09 năm 1997

Ngày 26 tháng 10 năm 2000

Ngày 01 tháng 11 năm 2002

2008

Now

Thành lập công ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Đặc Sản

Công ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Đặc Sản được thành lập từ sự tách ra của phòng Kinh Doanh của Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam Seaprodex

Huân Chương Lao Động Hạng Ba của chính phủ Việt Nam

Huân Chương Lao Động Hạng Nhất của chính phủ Việt Nam

Huân Chương Anh Hùng Lao Động của chính phủ Việt Nam

Cổ phần hóa và thành lập Công Ty Cổ Phần Thủy Đặc Sản

Công ty là đơn vị đầu tiên của Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam được thí điểm cổ phần hóa với tỷ lệ vốn nhà nước còn lại là 18%

Xây dựng và di dời nhà máy Seaspimex

Nhà máy Seaspimex được di dời từ địa chỉ 213 Hòa Bình, quận Tân Phú về B23/63 Hoàng Phan Thái, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh với tổng mức đầu tư 220 tỷ đồng. Nhà máy mới có công suất 15000 tấn thành phẩm mỗi năm.

Seaspimex mở rộng và phát triển

Công ty cổ phần Thủy Đặc Sản tiếp tục mang các sản phẩm chất lượng cao phù hợp thị hiếu đến các khách hàng trên toàn cầu và đáp ứng với sự vận động của thị trường và ngành công nghiệp.

TẦM NHÌN

Trong tầm nhìn đến 2025, công ty sẽ trở thành một công ty nghìn tỷ với trang thiết bị hiện đại và hoạt động dưới tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thương hiệu Seaspimex sẽ được biết đến và thừa nhận trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Trong năm 2025, cho thị trường nội địa, công ty sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về đồ hộp và đông lạnh tại Việt Nam. Cho thị trường quốc tế, công ty sẽ mở rộng hệ thống phân phối đến thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu

GIÁ TRỊ

CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT
TRUNG THỰC
ĐÁNG TIN CẬY
HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI
HƯƠNG VỊ BIỂN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Sơ đồ tổ chức của công ty cổ phần Thủy Đặc Sản bao gồm các phòng ban chức năng chịu sự quản lý chung của Ban Tổng Giám Đốc dưới sự lãnh đạo của Hội Đồng Quản Trị.

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Phòng Kế Toán Tài Chính có chức năng quản lý hệ thống kế toán của toàn công ty cũng như thực hiện các hoạt động tài chính dưới sự chỉ đạo của Ban Điều Hành.

PHÒNG KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

Phòng Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu quản lý hoạt động xuất nhập khẩu của toàn công ty. Ngoài ra, phòng có trách nhiệm kinh doanh quốc tế cho các sản phẩm của thương hiệu Seaspimex và thương hiệu Batri Seafood thông qua kênh kinh doanh truyền thống và kênh thương mại điện tử.

PHÒNG KẾ HOẠCH VÀ CUNG ỨNG

Phòng Cung Ứng Kế Hoạch lập kế hoạch, quản lý và thu mua các nguồn lực phục vụ hoạt động của công ty.

PHÒNG KINH DOANH NỘI ĐỊA

Phòng Kinh Doanh Nội Địa đang quản lý hoạt động kinh doanh và phân phối các sản phẩm của Seaspimex tại Việt Nam thông qua các kênh bán hàng truyền thống, bán hàng hiện đại, HORECA và thương mại điện tử.

XÍ NGHIỆP THỦY SẢN BA TRI

Xí nghiệp Thủy Sản Ba Tri là chi nhánh của Seaspimex tại Bến Tre chuyên về các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh.

PHÂN XƯỞNG CÁ HỒI

Phân xưởng Cá Hồi chuyên xử lý cá Hồi và các loại cá tương tự. Phân xưởng được trang bị thiết bị hiện đại có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

PHÂN XƯỞNG ĐÔNG LẠNH

Phân xưởng Đông Lạnh chuyên xử lý các sản phẩm đông lạnh với hệ thống IQF/BQF và hệ thống đông gió.

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh Hà Nội chịu trách nhiệm cho việc phân phối sản phẩm Seaspimex ở khu vực phía Bắc.

PHÒNG HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ

Phòng Hành Chánh Nhân Sự thực hiện quản lý các công tác hành chánh và nhân sự của Seaspimex. Phòng cũng chịu trách nhiệm cho hoạt động Công Nghệ Thông Tin cũng như đội bảo vệ.

PHÒNG CƠ ĐIỆN

Phòng Cơ Điện chịu trách nhiệm đảm bảo hoạt động liên tục của máy móc thiết bị cơ khí của nhà máy.

PHÒNG KHO VẬN

Phòng Kho Vận chịu trách nhiệm sắp xếp và vận hành kho lạnh 2500 tấn cũng như theo dõi việc nhập nguyên liệu và xuất hàng thành phẩm.

PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Phòng Quản Lý Chất Lượng chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm từ nguyên vật liệu đến thành phẩm. Ngoài ra, phòng cũng hỗ trợ phòng kinh doanh nội địa và kinh doanh xuất nhập khẩu tuân thủ theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của các thị trường.

PHÂN XƯỞNG ĐỒ HỘP

Phân xưởng Đồ Hộp chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm đồ hộp bao gồm cá hộp, ghẹ lon, rau củ quả đóng lon, trái cây đóng hộp.

PHÂN XƯỞNG SÚC SẢN

Phân xưởng Súc Sản chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng nhanh liên quan đến thịt heo, thịt bò, cá.

PHÒNG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Phòng Nghiên Cứu Phát Triển tập trung phát triển các sản phẩm mới theo thị hiếu thị trường và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phòng cũng cải thiện chất lượng các sản phẩm hiện tại, cắt giảm chi phí sản xuất các sản phẩm bằng cách sử dụng các nguyên liệu, công thức thay thế hợp lý.

PHÂN XƯỞNG GHẸ

Phân xưởng Ghẹ chịu trách nhiệm sản xuất ghẹ thanh trùng và ghẹ tiệt trùng cho Seaspimex.

chi nhánh

XÍ NGHIỆP THỦY SẢN BA TRI

Ấp 8, làng An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

info@seaspimex.vnn.vn

Xí Nghiệp Thủy Sản Ba Tri là chi nhánh của Công Ty Cổ Phần Thủy Đặc Sản tại tỉnh Bến Tre. Với mã EU code DL28, xí nghiệp đang sản xuất các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh phục vụ thị trường trong nước và quốc tế theo tiêu chuẩn chất lượng HACCP và FDA.

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tầng 11, tòa nhà Grand Building, số 30-32 phố Hòa Mã, phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

info@seaspimex.vnn.vn

Chi Nhánh Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Seaspimex cho thị trường khu vực phía Bắc.

CHỨNG NHẬN